ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเตาอบไฟฟ้า จำนวน 1 เครื่อง จำนวนเงิน ๒๕๐,๐๐๐.-บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อเตาอบไฟฟ้า จำนวน ๑ เครื่อง จำนวนเงิน ๒๕๐,๐๐๐.-บาท โดยวิธีเฉพา่ะเจาะจง นั้น

เตาอบไฟฟ้า จำนวน ๑ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอนไทร์ โซลูชั่น จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕๐,๐๐๐.-บาท (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง