เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างจัดทำกันสาด จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าจ้างจัดทำกันสาด จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจ้างจัดทำกันสาด(๓๐.๑๕.๑๙.๐๑ ) จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาว เสาวนีย์ กายโรจน์ (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๘,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง