ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างค่าจ้างจัดทำสื่ออาหารไทยฮาลาล (โครงการผลิตอาหารไทยตามมาตรฐานอาหารฮาลาลสู่สากล)

ตามที่ได้ดำเนินการจัดจ้างตามประกาศคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างค่าจ้างจัดทำสื่ออาหารไทยฮาลาล (โครงการผลิตอาหารไทยตามมาตรฐานอาหารฮาลาลสู่สากล) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   นั้น
          ค่าจ้างจัดทำสื่ออาหารไทยฮาลาล จำนวน ๑ งาน  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา  ได้แก่ ห้างหุ้นส่วน เอ็น.พี.เอส.๒๕๔๐ กรุ๊ป จำกัด  เสนอราคาต่ำสุด  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๖๙๙,๐๐๐.๐๐  บาท   (หกแสนเก้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง