ยกเลิกประกาศประกวดราคา ประกวดราคาจ้าง ค่าจ้างจัดทำสื่ออาหารไทยฮาลาล

ตามประกาศ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างค่าจ้างจัดทำสื่ออาหารไทยฮาลาล (โครงการผลิตอาหารไทยตามมาตรฐานอาหารอาลาลสู่สากล) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๐

เนื่องจาก รายละเอียดในโครงการและTORไม่ตรงกัน ทำให้จัดจ้างฯครั้งนี้ไม่ได้รับผลประโยชน์สูงสุด ซึ่งทำให้ราชการเสียผลประโยชน์ ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ มาตรา ๖๗ (๓)

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  ขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๑