ยกเลิกประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าจ้างจัดทำสื่ออาหารไทยฮาลาล

ตามประกาศ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) จ้างทำของ/จ้างเหมาบริการ ลงวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๐ ได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้าง ค่าจ้างจัดทำสื่ออาหารไทยฮาลาล (โครงการผลิตอาหารไทยตามมาตรฐานอาหารฮาลาลสู่สากล) ตามที่ได้แจ้งแล้วนั้น

เนื่องจาก รายละเอียดในโครงการและTORไม่ตรงกัน ทำให้จัดจ้างฯครั้งนี้ไม่ได้รับผลประโยชน์สูงสุด ซึ่งทำให้ราชการเสียผลประโยชน์ ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ มาตรา ๖๗ (๓)

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๑