ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจัดทำสื่ออาหารไทยฮาลาล (โครงการผลิตอาหารไทยตามมาตรฐานอาหารฮาลาลสู่สากล) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาตร์

ตามประกาศ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างค่าจ้างจัดทำสื่ออาหารไทยฮาลาล (โครงการผลิตอาหารไทยตามมาตรฐานอาหารฮาลาลสู่สากล) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ คห ๘/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๐ นั้น
               ค่าจ้างจัดทำสื่ออาหารไทยฮาลาล (โครงการผลิตอาหารไทยตามมาตรฐานอาหารฮาลาลสู่สากล) จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เจ-บิ๊คส์ เทรดดิ้ง จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๘๘,๐๐๐.๐๐ บาท (หกแสนแปดหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๐