ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ปร ะกวดราคซื้อ ครุภัณฑ์ ห้องปฏิบัติการเพื่อการ จัดเลี้ยงอาหารและบริการอาหารไทยฮาลาล จำนวน ๑ ห้อง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเพื่อการจัดเลี้ยงและบริการอาหารไทยฮาลาล จำนวน ๑ ห้อง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๗/๒๕๖๑ ลงวันที่  ๓๐ พฤศจิกายน  ๒๕๖๐ นั้น

ผู้ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ดีไซน์ ออลเทอร์เนทีฟ จำกัด เสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๒๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านสองแสนสองหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษ่ีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๓  ธันวาคม  ๒๕๖๐