ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคา ซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่พระนครใต้ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ห้อง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่พระนครใต้ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ห้อง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ คห ๖/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ นั้น

ผู้ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เจน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๖๓๗,๑๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านหกแสนสามหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษ่ีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๒  ธันวาคม  ๒๕๖๐