ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคา ซื้อ ครุภัณฑ์เครื่องอัดรีดอาหารชนิดสกรูคู่ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องอัดรีดอาหารชนิดสกรูคู่ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๓/๒๕๖๑ ลงวันที่  ๒๐ พฤศจิกายน  ๒๕๖๐ นั้น

ผู้ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เจริญทัศน์ จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๑๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านหนึ่งแสนสองหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษ่ีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๖  ธันวาคม  ๒๕๖๐