ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาตู้แช่แข็งยืน ๔ ประตู จำนวน ๔ ตู้

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องสอบราคาซื้อตู้แช่แข็งยืน ๔ ประตู จำนวน ๔ ตู้ ลงวันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๗ ซึ่งผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน ๓ รายนั้น

ผลปรากฏว่ามีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด บริษัท ไลท์อินเตอร์เทรด จำกัด ราคาที่เสนอ ๓๙๗,๐๐๐.- บาท

ประกาศ ณ วันที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๗