ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ ขนมไทย และเครื่องดื่มฮาลาล จำนวน ๑ ห้อง

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อ

ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการ เบเกอรี่ ขนมไทย และเครื่องดื่มฮาลาล จำนวน  ๑  ห้อง  เงิน ๕๕๐,๐๐๐.๐๐  บาท  (ห้าแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ โดยนำร่างประกาศประกวดราคาซื้อ ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  (พื้นที่พระนครใต้) ตึก ๒ ชั้นล่าง  สำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เลขที่ 149 ถนนเจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือส่งมาที่เบอร์โทรศัพท์ ๐-๒๒๘๗-๙๖๐๐ ต่อ ๗๒๔๘ ตั้งแต่วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ - วันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น