ยกเลิกประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ครุภัณฑ์เครื่องอัดรีดอาหารชนิดสกรูคู่ ๑ ชุด

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ นำร่างประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องอัดรีดอาหารชนิดสกรูคู่ จำนวน ๑ ชุด  เงิน ๓,๑๒๔,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านหนึ่งแสนสองหมื่นสี่พันบาทถ้วน) ได้ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ระหว่างวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ – ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ เนื่องจากรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุที่ซื้อครุภัณฑ์เครื่องอัดรีดอาหารชนิดสกรูคู่ ผิดสาระสำคัญ จึงขอยกเลิกประกาศร่างดังกล่าว