ยกเลิกประกาศ สอบราคาครุภัณฑ์ตู้แช่แข็งยืน ๔ ประตู จำนวน ๔ ตู้

ตามประกาศคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเรื่อง สอบราคาซื้อตู้แช่แข็งยืน ๔ ประตู จำนวน ๔ ตู้ ลงวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๕๗

เนื่องจาก รายการรายละเอียดครุภัณฑ์ไม่ตรงตามที่กำหนด

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๗