ยกเลิกประกาศกวดราคาซื้อ ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการ เบเกอรี่ ขนมไทย และเครื่องดื่มฮาลาล จำนวน ๑ ห้อง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการ เบเกอรี่ ขนมไทย และเครื่องดื่มฮาลาล จำนวน ๑ ห้อง  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๐

เนื่องจาก ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการ เบเกอรี่ ขนมไทย และเครื่องดื่มฮาลาล ประกอบด้วยครุภัณฑ์ต่อรายการไม่ได้ระบุจำนวนสินค้า ทำให้ไม่สามารถเสนอราคาได้

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐