ประกาศสอบราคาครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการการท่องเที่ยว จำนวน 1 ห้อง เป็นเงิน 996,500 บาท

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง  สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการการท่องเที่ยว     จำนวน 1 ห้อง   เป็นเงิน 996,500.- บาท

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่  18  เมษายน 2560  ถึง  28  เมษายน  2560 ในเวลาราชการ  ณ  สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ  กำหนดเปิดซอง  ส่วนที่ ๑ เอกสารคุณสมบัติ  ในวันที่  1  พฤษภาคม  2560  เวลา ๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒ ใบเสนอราคา           ในวันที่  1  พฤษภาคม  2560  เป็นลำดับถัดไปหลังจากเปิดซองส่วนที่ 1  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ณ  สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  โทรศัพท์  0 2287 9600 ต่อ 7303, 7313  ระหว่างวันที่  18  เมษายน 2560  ถึง  28  เมษายน  2560   ในวันและเวลาราชการ

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ  ดังต่อไปนี้

๑.  เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่สอบราคาซื้อดังกล่าว

๒.  ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว

๓.  ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกันซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของ

ผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น

๔.  ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่มหาวิทยาลัย

เทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็น

การขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรม ในการเรียกสอบราคาซื้อครั้งนี้