ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างบริการลอกท่อน้ำทิ้งภายนอกอาคารและระบบน้ำทิ้งภายในอาคาร จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างบริการลอกท่อน้ำทิ้งภายนอกอาคารและระบบน้ำทิ้งภายในอาคาร จำนวน ๑ รายการ   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างบริการลอกท่อน้ำทิ้งภายนอกอาคารและระบบน้ำทิ้งภายในอาคาร จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                 จัดจ้างบริการลอกท่อน้ำทิ้งภายนอกอาคารและระบบน้ำทิ้งภายในอาคาร จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่ บริษัท ดีไซน์แอนด์บิวท์เอ็กซิบิชั่นสตูดิโอ07 จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕๔,๒๓๒.๐๐ บาท (สองแสนห้าหมื่นสี่พันสองร้อยสามสิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ   ทั้งปวง