ประกาศคณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อต่ออายุการใช้งานโปรแกรมจัดการห้องพักในโรงแรม (Oracle Opera) รวม ๕๐ รหัส โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ ได้มีโครงการ ซื้อต่ออายุการใช้งานโปรแกรมจัดการห้องพักในโรงแรม (Oracle Opera) รวม ๕๐ รหัส โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ต่ออายุการใช้งานโปรแกรมจัดการห้องพักในโรงแรม (Oracle Opera) รวม ๕๐ รหัส จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง