ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEIC) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์  ได้มีโครงการ ซื้อชุดทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEIC) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ชุดทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEIC) จำนวน ๑,๕๒๒ คน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคล เซ็นเตอร์ฟอร์โปรเฟสชั่นแนลแอสเซสเม้นท์ (ประเทศไทย) (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๖๕,๔๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านหกหมื่นห้าพันสี่ร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง