ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๑๒๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๑๒๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๑๒๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเจริญเทรดดิ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖๓,๔๕๓.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นสามพันสี่ร้อยห้าสิบสามบาทถ้วน