ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแผงปาร์ติชั่นกั้นห้อง จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์  ได้มีโครงการ ซื้อแผงปาร์ติชั่นกั้นห้อง จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               แผงปาร์ติชั่นกั้นห้อง จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ.กรุงเทพสหการ (ขายส่ง,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕๗,๓๑๑.๔๐ บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่นเจ็ดพันสามร้อยสิบเอ็ดบาทสี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง