ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ เพื่อซ่อมแซมปั้มน้ำ อาคาร ๓/๒ สาขาวิชาการโรงแรม พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ เพื่อซ่อมแซมปั้มน้ำ อาคาร ๓/๒ สาขาวิชาการโรงแรม พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อวัสดุ เพื่อซ่อมแซมปั้มน้ำ อาคาร ๓/๒ สาขาวิชาการโรงแรม พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท แสงเอกซัพพลายส์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๗๐๔.๐๐ บาท (เจ็ดพันเจ็ดร้อยสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง