ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุใช้สำหรับกิจกรรมสาธิตการละเล่นแบบญี่ปุ่น โครงการแนะแนวการศึกษาต่อคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุใช้สำหรับกิจกรรมสาธิตการละเล่นแบบญี่ปุ่น โครงการแนะแนวการศึกษาต่อคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุใช้สำหรับกิจกรรมสาธิตการละเล่นแบบญี่ปุ่น โครงการแนะแนวการศึกษาต่อคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน พี.วี.ซัพพลาย (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๐๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง