ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็น.พี.จี.เอ็นเตอร์ไพรส์ (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๐๒๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง