ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๒๑ รายการ เพื่อใช้ในโครงการสืบสานพระราชปณิธานอนุรักษ์ประเพณีการแข่งขันเรือยาวผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเจริญเทรดดิ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นบาทถ้วน