ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEIC) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับ ซื้อชุดทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEIC) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ชุดทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEIC) จำนวน ๑,๙๖๗ คน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคล เซ็นเตอร์ฟอร์โปรเฟสชั่นแนลแอสเซสเม้นท์ (ประเทศไทย) (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๓๗๖,๙๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสามแสนเจ็ดหมื่นหกพันเก้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง