ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอะไหล่เครื่องพิมพ์เอกสาร รุ่น Cm ๓๐๕ df โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุอะไหล่เครื่องพิมพ์เอกสาร รุ่น Cm ๓๐๕ df โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุอะไหล่เครื่องพิมพ์เอกสาร รุ่น Cm ๓๐๕df จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่    บริษัท วิคเตอร์ คอมพิวเตอร์ ซิสเต็มส์ จำกัด  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๔๔๙.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยสี่สิบเก้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๐  ตุลาคม  พ.ศ. ๒๕๖๒