ประกาศสอบราคาครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีเพื่อการสร้างสรรค์งานผลิตภัณฑ์ของที่ระลึก จำนวน 1 ชุด เป็นเงิน 739,000.- บาท

ประกาศสอบราคาครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีเพื่อการสร้างสรรค์งานผลิตภัณฑ์ของที่ระลึก จำนวน 1 ชุด  เป็นเงิน 739,000.- บาท

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่  16  ตุลาคม  2558  ถึง  26 ตุลาคม  2558  ณ  อาคารสำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ในวันและ       เวลาราชการ กำหนดเปิดซอง   ส่วนที่ ๑  เอกสารคุณสมบัติ ในวันที่ 27 ตุลาคม  2558  เวลา ๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒ ใบเสนอราคาในวันที่ 27 ตุลาคม 2558 เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ ห้องประชุม สำนักงาน     คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ อาคารสำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  โทรศัพท์  0 2287 9600 ต่อ 7303, 7313  ระหว่างวันที่   16  ตุลาคม  2558  ถึง  26  ตุลาคม  2558   ในวันและเวลาราชการ

เอกสารสำหรับขอรับรายละเอียด

๑. หนังสือมอบอำนาจ (กรณีที่ผู้มีอำนาจลงนามไม่ได้มารับแบบด้วยตนเอง พร้อมติดประกาศแสตมป์ ๑๐ บาท)

๒. หนังสือรับรองบริษัท

๓. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มอบ/ผู้รับมอบ

๔. บัตรประจำตัวผู้เสียภาษีหรือใบภ.พ. ๒๐

*** หมายเหตุ หากทางบริษัทไม่ได้นำเอกสารข้างต้นมา ไม่สามารถรับเอกสารสอบราคาไปได้