ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ รวม ๒๔ รายการ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ รวม ๒๔ รายการ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ เพื่อใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ รวม ๒๔ รายการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายเอกลักษณ์ มิ่งบุรี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๘๔๕.๐๐ บาท (เก้าพันแปดร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน