ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออุปกรณ์สำหรับฝึก เพื่อใช้ในวิชาการผสมเครื่องดื่ม รวม ๒๘ รายการ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออุปกรณ์สำหรับฝึก เพื่อใช้ในวิชาการผสมเครื่องดื่ม รวม ๒๘ รายการ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               อุปกรณ์สำหรับฝึก เพื่อใช้ในวิชาการผสมเครื่องดื่ม รวม ๒๘ รายการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเจริญเทรดดิ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๘,๕๒๐.๐๐ บาท (สามหมื่นแปดพันห้าร้อยยี่สิบบาทถ้วน