ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อสิทธิ์การใช้โปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ จำนวน ๕,๐๐๐ สิทธิ์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อสิทธิ์การใช้โปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ จำนวน ๕,๐๐๐ สิทธิ์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ศศ. ๒/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นั้น
               สิทธิ์การใช้โปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ จำนวน ๕,๐๐๐ สิทธิ์  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท วัน ไวท์ เฮ้าส์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๑๓๗,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านหนึ่งแสนสามหมื่นเจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง