ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อสายโปรเจคเตอร์และวัสดุสำนักงาน จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อสายโปรเจคเตอร์และวัสดุสำนักงาน จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               สายโปรเจคเตอร์และวัสดุสำนักงาน จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไอที เทรดดิ้ง แอนด์ ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๒,๘๕๘.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสองพันแปดร้อยห้าสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง