ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง เพื่อใช้ในโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง เพื่อใช้ในโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้                    จำนวน  1 ชุด   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

น้ำมันเชื้อเพลิง เพื่อใช้ในโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้  จำนวน  1 ชุด  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  1,500.- บาท (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง