ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษา และการพัฒนาท้องถิ่นโดยสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ รวม 6 รายการ จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษา และการพัฒนาท้องถิ่นโดยสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้  รวม 6 รายการ จำนวน 1 ชุด  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษา และการพัฒนาท้องถิ่นโดยสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้  รวม 6 รายการ จำนวน 1 ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เทพกมล  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 19,620.00  บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันหกร้อยยี่สิบบาทถ้วน)