ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำไวนิลเพื่อใช้ในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ด้านการท่องเที่ยว ระยะที่ 1 กลุ่มที่ 2 ในวันที่ 25 - 29 มกราคม 2561 ณ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี จำนวน 1 รายการ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างทำป้ายไวนิล เพื่อ                             ใช้ในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยว  ระยะที่  1  กลุ่มที่  2   ในวันที่  25 - 29 มกราคม  2561 ณ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี  จำนวน 1 รายการ  นั้น

จัดจ้างทำป้ายไวนิล เพื่อใช้ในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยวระยะที่  1  กลุ่มที่  2   ในวันที่  25 - 29 มกราคม  2561 ณ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี  จำนวน 1 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท ยูเค แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  1,000.- บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง