ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าชุดคอสเพลย์ เพื่อใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าชุดคอสเพลย์ เพื่อใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เช่าชุดคอสเพลย์ เพื่อใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น รวม ๒๐ ชุด จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสุพรรณษา ตุงคะศิริ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง