ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเช่าวัสดุหญ้าแฝก เพื่อประกอบบอร์ดนิทรรศการ จำนวน 1 รายการ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างเช่าวัสดุหญ้าแฝก เพื่อประกอบบอร์ดนิทรรศการ การแข่งขันทักษะวิชาการศิลปศษสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นายภเสฐ  ลีไธสง  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  1,500.- บาท (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง