ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อม่านปรับแสง (แบบม้วน) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๓๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อม่านปรับแสง (แบบม้วน) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๓๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ม่านปรับแสง (แบบม้วน) พร้อมติดตั้ง รวม ๓๐ รายการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายเอกลักษณ์ มิ่งบุรี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๙,๘๑๓.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเก้าพันแปดร้อยสิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง