ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุเพื่อใช้ในโครงการปัจฉิมนิเทศ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในโครงการปัจฉิมนิเทศ เตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานของนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์  รวม  2  รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุ  เพื่อใช้ในโครงการปัจฉิมนิเทศ เตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานของนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์  รวม  2  รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  แอท ออล (ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  950.00 บาท (เก้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง