ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์โครงการ, ทำป้ายเผยแพร่ความรู้มารยาทไทย, ทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์โครงการ และทำประกาศนียบัตร รวม ๔ รายการ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์โครงการ, ทำป้ายเผยแพร่ความรู้มารยาทไทย, ทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์โครงการ และทำประกาศนียบัตร รวม ๔ รายการ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ทำป้ายประชาสัมพันธ์โครงการ, ทำป้ายเผยแพร่ความรู้มารยาทไทย, ทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์โครงการ และทำประกาศนียบัตร รวม ๔ รายการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวนันทพร ชาญชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๑๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง