ประกาศผู้เสนอราคาผู้ชนะ จ้างทำของที่ระลึกสำหรับผู้เข้าร่วมงาน (กระเป๋าผ้าสีส้ม พิมพ์ตรามหาวิทยาลัยและตราคณะศิลปศาสตร์ จำนวน ๑๐๐ ใบ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำของที่ระลึกสำหรับผู้เข้าร่วมงาน (กระเป๋าผ้าสีส้ม พิมพ์ตรามหาวิทยาลัยและตราคณะศิลปศาสตร์ จำนวน ๑๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ทำของที่ระลึกสำหรับผู้เข้าร่วมงาน (กระเป๋าผ้าสีส้ม พิมพ์ตรามหาวิทยาลัยและตราคณะศิลปศาสตร์) จำนวน ๑๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง