ประกาศยกเลิกการประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์อุปกรณ์และเครื่องมือซ่อมบำรุงอากาศยาน จำนวน 1 ชุด รอบที่ 2

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์อุปกรณ์และเครื่องมือซ่อมบำรุงอากาศยาน จำนวน 1ชุด รอบที่ 2  เงิน 1,617,000.-บาท (หนึ่งล้านหกแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน) ลงวันที่ 17 กรกฎาคม 2560 ไปแล้วนั้น

เนื่องจากไม่มีผู้มายื่นซองสอบราคา จึงขอยกเลิกเพื่อดำเนินการสอบราคาใหม่ให้เป็นไปตามที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ กำหนด

ประกาศ  ณ  วันที่  9  สิงหาคม  พ.ศ. 2560