ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๒๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มี โครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุ จำนวน ๒๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์ - เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก.ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐,๘๓๕.๗๐ บาท (ห้าหมื่นแปดร้อยสามสิบห้าบาทเจ็ดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๔

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศผู้ชนะ.pdf)ประกาศผู้ชนะ.pdf