ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดทดลองกังหันแก๊สแบบ 2 เพลา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดทดลองกังหันแก๊สแบบ 2 เพลา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

ตามประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการซื้อชุดทดลองกังหันแก๊สแบบ 2 เพลา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด
โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) นั้น

ชุดทดลองกังหันแก๊สแบบ 2 เพลา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด (20.14.18.01) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท แพน เอวิเอชั่น แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (ขายปลีก,ให้บริกา่ร)โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 6,244,440.00 บาท (หกล้านสองแสนสี่หมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2564