ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การจัดซื้ออุปกรณ์อะไหล่สำหรับลิฟต์โดยสาร อาคาร ๔๘ จำนวน ๒ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
         ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการการจัดซื้ออุปกรณ์อะไหล่สำหรับลิฟต์โดยสาร อาคาร ๔๘ จำนวน ๒ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
       จัดซื้ออุปกรณ์อะไหล่สำหรับลิฟต์โดยสาร อาคาร ๔๘ จำนวน ๒ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีแอล เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๖,๘๓๕.๐๐ บาท (เก้าหมื่นหกพันแปดร้อยสามสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่    ๒๔   มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔