ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการหุ่นยนต์อุตสาหกรรมและการควบคุมหุ่นยนต์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการหุ่นยนต์อุตสาหกรรมและการควบคุมหุ่นยนต์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

........................................................................................

ตามประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการหุ่นยนต์อุตสาหกรรมและการควบคุมหุ่นยนต์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๔

เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา และขอประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ใหม่

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อฯ ดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๔