ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อวัสดุ (๓๙.๑๒.๑๗.๐๐) จำนวน ๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินคอท ดีไซน์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๗,๑๐๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน

ประกาศ ณ วันที่  ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖
Attachments:
FileDescription
Download this file (IMG_20210128_0001.pdf)IMG_20210128_0001.pdf