ประกาศยกเลิก ประกวดราคาซื้อสถานีฝึกปฏิบัติงานทดลองวงจรไฟฟ้าในงานอุตสาหกรรม ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อสถานีฝึกปฏิบัติงานทดลองวงจรไฟฟ้าในงานอุตสาหกรรม ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๓

เนื่องจาก แนบไฟล์เอกสารผิด    คณะวิศวกรรมศาสตร์ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓