ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง สำหรับเครื่องถ่ายเอกสาร RICOH MP ๙๐๐๒ จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง สำหรับเครื่องถ่ายเอกสาร RICOH MP ๙๐๐๒ จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น วัสดุสิ้นเปลือง สำหรับเครื่องถ่ายเอกสาร RICOH MP ๙๐๐๒ จำนวน ๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐,๖๘๔.๘๓ บาท (ห้าหมื่นหกร้อยแปดสิบสี่บาทแปดสิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้ จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง ประกาศ ณ วันที่ ๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓