ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กําหนดให้หน่วยงานของรัฐ
จัดทําแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจําปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของ หน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกําหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงาน ของรัฐ นั้น

คณะวิศวกรรมศาสตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพรแผนการจัดซื้อจัด จาง ครุภัณฑชุดฝกวิเคราะหออกแบบเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกสและโทรคมนาคม แขวงทุงมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จํานวน ๑ ชุด เงิน ๑,๙๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งลานเกาแสนบาทถวน) ประจําปงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๔ ตามเอกสารที่แนบทายประกาศน ี้

ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓

(ผูชวยศาสตราจารยดลธรรม เอฬกานนท)

รักษาราชการแทน คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร