ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าเช่าห้องประชุม (รวมอุปกรณ์ สำหรับงานอบรม) จำนวน ๒ วัน

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าเช่าห้องประชุม (รวมอุปกรณ์ สำหรับงานอบรม) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าเช่าห้องประชุม (รวมอุปกรณ์ สำหรับงานอบรม) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างค่าเช่าห้องประชุม (รวมอุปกรณ์ สำหรับงานอบรม) จำนวน ๒ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บ้านอัมพวา จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓